Đánh giá chi tiết Ticwatch 1

Ticwatch 1 là 1 chiếc đồng hồ thông mình đến từ Startup Mobvoi - 1 công ty được thành lập bởi các cựu nhân viên Google. 

Thực tế Ticwatch 1 là một chiếc đồng hồ có thiết kế đẹp, đủ để thuyết phục các khách hàng khó tính. Nhưng cụ thể thế nào thì bài viết này mình sẽ đánh giá chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh này sau 3 tuần sử dụng và trải nghiệm.

Mở hộp.

Hẳn là nhiều bạn sẽ thắc mắc vì sao đưa mục này vào làm gì, nhưng với một người thường xuyên tiếp xúc với các dòng đồng hồ thông minh, mình thực sự ấn tượng với chiếc hộp đựng em Ticwatch 1 này.

Ấn tượng đầu tiên là sự sang trọng trong thiết kế của hộp đựng, dài vuông vắn, bề mặt chiếc hộp được phủ 1 lớp nhung nhẹ khiến cảm giác cầm nắm thực sự rất đã.

Phụ kiện đi kèm có Dock sạc không dây + cáp sạc + củ sạc.

Thiết kế.

Ticwatch 1 được làm bằng Thép chống gỉ 316L, với 2 màu chủ đạo là bạc và vàng. Thực tế thì nhìn em nó có vẻ to vs nặng, nhưng khi đeo hoặc cầm lên tay thì thực sự rất ngạc nhiên về trọng lượng của em nó, nhẹ hơn những gì mình đã tưởng tượng trước khi mình sử dụng. Mặt đồng hồ được tráng 1 lớp Corning Gorilla Glass 3, trong quá trình sử dụng thì mình cũng luôn sử dụng miếng dán cường lực nên cũng chưa test được khả năng chống xước của em nó như thế nào nhưng đối với các loại đồng hồ thông minh thì sử dụng giữ gìn 1 chút là tốt nhất.