Khám phá về tính năng PAI trên đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS – Có nên mua đồng hồ đeo tay thông minh Amazfit không?

Tính năng PAI trên đồng hồ thông minh Huami Amazfit là một tiện ích nổi bật của dòng sản phẩm này. Đây cũng là một trong những đặc điểm giúp Huami Amazfit chinh phục không ít người dùng. Vậy tính năng này là gì? Vai trò của nó ra sao trong việc hỗ trợ người dùng? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này.

Tổng quan về thương hiệu xuất xứ của Huami Amazfit

Đầu tiên, để hiểu rõ hơn sản phẩm, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Amazfit. Các sản phẩm điện tử đeo tay thông minh Amazfit đều được sản xuất bởi công ty Huami Technology. Đây là công ty con của tập đoàn Xiaomi, được tách ra hoạt động và phát triển độc lập từ năm 2013. Sau gần 10 năm thành lập, Huami Technology đã tạo nên nhiều sự đột phá trên thị trường về các thiết bị thông minh, có khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Huami Technology đã và đang xây dựng cho mình một thị phần riêng, nhằm tạo ra một cộng đồng chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

5 Điểm nổi bật của đồng hồ thông minh Huami Amazfit mà bạn nên biết:

1 – Đồng hồ thông minh Huami Amazfit có thiết kế tinh tế.

2 – SmartWatch Huami Amazfit thay thế cho điện thoại.

3 – Thời lượng pin của đồng hồ đeo tay thông minh Amazfit lớn.

4 – Đồng hồ thông minh Huami Amazfit tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe.

5 – Giá của đồng hồ thông minh Amazfit phải chăng và phù hợp.

Tính năng PAI của đồng hồ thông minh Huami Amazfit là gì?

Tính năng PAI trên đồng hồ thông minh Huami Amazfit được viết tắt từ cụm từ Personal Activity Intelligence, nghĩa là hoạt động cá nhân thông minh. Tính năng PAI được Huami trang bị ở 2 mẫu đồng hồ thông minh Amazfit GTS và Amazfit GTR. Tính năng này có nhiệm vụ đo hoạt động thể chất của cơ thể người dùng, dựa vào các chỉ số nhịp tim. Hiểu một cách đơn giản hơn, đối với các dòng đồng hồ thông minh trước đó, để đánh giá được hoạt động thể chất của mình, người dùng sẽ dựa vào số bước chân trong ngày. Tuy nhiên, với tính năng PAI, chỉ số này sẽ dựa vào tuần hoàn tim. Vì thế, độ chuẩn xác cũng sẽ cao hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Tác dụng của tính năng PAI trên SmartWatch Huami Amazfit

Tính năng PAI của đồng hồ thông minh Amazfit có tác dụng phát hiện sớm các nguy cơ về vấn đề sức khỏe tiềm ẩn của người dùng. Nếu chỉ số PAI trên đồng hồ thông minh luôn hiển thị ở giá trị trên 100, thì xác suất bạn mắc phải các căn bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường thấp. Ngược lại nếu chỉ số PAI thấp hơn 100, thì thiết bị sẽ cảnh báo đến người dùng và thúc đẩy bạn tăng cường vận động. Ngoài đồng hồ thông minh Huami Amazfit, bạn có thể bắt gặp tính năng PAI này được trang bị ở một số Smartphone.

Hướng dẫn hiển thị tính năng PAI trên đồng hồ Huami Amazfit

Đầu tiên, bạn hoàn tất việc khởi động, cài đặt cơ bản và kết nối đồng hồ thông minh Huami Amazfit. Sau đó, trên màn hình điện thoại, bạn tìm trong Menu ứng dụng Xiaomi mục liên kết bởi giá trị PAI và kết nối. Trong trường hợp bạn không tìm thấy ở Menu, bạn vào phần Cài đặt của đồng hồ, sau đó di chuyển đến mục màn hình và nhấn kích hoạt PAI. Tính năng PAI sẽ bắt đầu hoạt động và hiển thị trên đồng hồ.

Có nên mua đồng hồ đeo tay thông minh Huami Amazfit không?

Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Đây là mẫu đồng hồ thông minh có giá thành bình dân mà bạn nên sở hữu ít nhất một chiếc. Đồng hồ đeo tay thông minh Huami Amazfit được đánh giá là sản phẩm bán chạy nhất của công ty Huami Technology. Thị trường phân phối của đồng hồ khá rộng lớn. Thiết bị được cung cấp hơn 70 nước trên thế giới, bao gồm cả những quốc gia thuộc khu vực Châu Mỹ, Châu Âu. Mỗi năm, số lượng tiêu thụ của đồng hồ lên đến 100 triệu sản phẩm. Để đạt được con số “khủng” này, tất cả đều nhờ bởi những thế mạnh về thiết kế, tính năng và giá thành của sản phẩm.

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit được nhiều người dùng đánh giá cao về mặt thiết kế. Các sản phẩm có vẻ ngoài thu hút, bắt mắt, màu sắc thời trang và năng động. Cấu tạo phần cứng đều sử dụng chất liệu cao cấp, tuổi thọ bền bỉ với thời gian. Đặc biệt, giá thành của Smartwatch Huami Amazfit thấp hơn 1/3 so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh là Apple Watch. Đây có lẽ là một điểm cộng giúp đồng hồ Huami Amazfit được ưa chuộng sử dụng.

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ Huami Amazfit và tính năng PAI của đồng hồ thông minh Huami Amazfit, bạn có thể liên hệ nhân viên CT-Tech qua HOTLINE hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *