Khám phá đủ mọi thông tin về đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch – Top 5 mẫu đồng hồ Samsung Galaxy Watch đẹp 2021

Ngoài hai cách ghép đôi đồng hồ thông minh Android bằng ứng dụng WearOS hoặc Galaxy Wearable

Tiếp nối thành công của Gear S3, các mẫu đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực khi được ra mắt. Tuy không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với Gear S3, thế nhưng các tính năng của Galaxy Watch đã được Samsung cải thiện đáng kể, phục vụ tốt nhu cầu của người dùng tại thời điểm lúc bấy giờ.

Các size của đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch được sản xuất ra thị trường ban đầu có 2 size mặt. Một phiên bản có mặt đồng hồ size 42mm và hai là size 46mm. Ở size mặt có kích thước 42mm, sản phẩm sẽ bao gồm hai màu là vàng hồng và đen. Ngược lại ở phiên bản size 46mm thì chỉ có duy nhất một màu bạc.

Ở thị trường Việt Nam, vào năm 2019, Samsung đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active với mặt đồng hồ khá nhỏ nhắn dành cho nữ, có kích thước chỉ 40mm. Đây được xem là mẫu đồng hồ thông minh được trang bị đầy đủ tính năng có kích thước nhỏ nhất.

Samsung Galaxy Watch có 2 phiên bản chính tại Việt Nam

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch được ra mắt ở Việt Nam với 2 phiên bản. Phiên bản Samsung Galaxy Watch Active được ra mắt trước vào đầu năm 2019 và phiên bản tiêu chuẩn LTE được trình làng trong thời gian ngắn sau đó. Đối với phiên bản LTE, ban đầu người dùng gặp nhiều khó khăn khi sử dụng do các nhà mạng ở Việt Nam chưa hỗ trợ sử dụng eSim. Tuy nhiên, vài tháng sau đó, khi các nhà mạng đã hỗ trợ, số lượng bán ra của đồng hồ Samsung Galaxy Watch bản LTE tăng vọt lên đáng kể. Ở một số thời điểm còn không kịp sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch được ra mắt ở Việt Nam với 2 phiên bản
Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch được ra mắt ở Việt Nam với 2 phiên bản

Tìm hiểu sự khác biệt của đồng hồ Samsung Galaxy Watch bản LTE

Tuy các mẫu đồng hồ Samsung Galaxy Watch bản LTE có giá thành “nhỉnh” hơn phiên bản Active, thế nhưng số lượng tiêu thụ lại cao hơn so với người anh em song sinh. Vì sao lại có sự khác biệt như vậy? Điều này xuất phát từ giá trị hữu dụng mà Samsung Galaxy Watch bản LTE mang đến cho người dùng nhiều hơn bản Active. Một số điểm khác biệt của đồng hồ Samsung Galaxy Watch bản LTE so với bản Bluetooth:

– Hỗ trợ eSim: Đồng hồ Samsung Galaxy Watch bản LTE được nhà sản xuất trang bị khe cắm sim điện thoại. Người dùng có thể trực tiếp nghe gọi, trả lời tin nhắn độc lập hoàn toàn ngay trên đồng hồ mà không cần kết nối với điện thoại cá nhân.

– Bộ nhớ trong lớn: Đồng hồ Samsung Galaxy Watch bản LTE có bộ nhớ trong lên đến 1.5GB + 4GB ROM. Ở phiên bản Bluetooth, đồng hồ chỉ sở hữu 768MB RAM + 4GB ROM. Vì vậy, tốc độ xử lý dữ liệu của phiên bản LTE sẽ nhanh hơn bản Bluetooth.

– Đồng hồ Samsung Galaxy Watch bản LTE sử dụng nhiều tính năng hơn bản Bluetooth, vì vậy thời lượng pin cũng sẽ ngắn hơn.

Nên lựa chọn sử dụng đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch bản LTE hay bản Bluetooth? Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể chọn một trong hai sản phẩm đều được. Nếu muốn sử dụng tách biệt với điện thoại cá nhân, thì bạn nên chọn Galaxy Watch bản LTE. Ngược lại, nếu muốn thời gian sử dụng sản phẩm dài hơn, ít sạc pin nhiều lần thì Galaxy Watch bản Bluetooth sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch nhận được nhiều phản hồi tích cực
Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch nhận được nhiều phản hồi tích cực

Top 5 mẫu đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch đẹp

– Đồng hồ thông minh Samsung Watch 3 LTE 45mm.

– Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 46mm LTE.

– Đồng hồ thông minh dây da Samsung Active 2 44mm thép LTE Gold.

– Đồng hồ Samsung Watch 3 41mm dây da màu hồng.

– Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 42mm

Xem thêm >> Thời lượng pin đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch là bao lâu? Đồng hồ thông minh Galaxy Watch có chống nước không?

Cách chọn đồng hồ thông minh phù hợp với cổ tay

Bí quyết chọn đồng hồ thông minh dựa theo kích thước phù hợp với cổ tay bạn:

– Chọn mua đồng hồ cần chú ý về đường kính mặt đồng hồ: Đối với nữ, nên chọn size mặt đồng hồ có kích thước từ 36mm trở xuống. Đối với nam, size mặt phù hợp sẽ từ 37mm trở lên.

– Chú ý chọn về độ dày của mặt đồng hồ thông minh: Đường kính mặt đồng hồ càng lớn thì độ dày sẽ cao. Nếu có cổ tay mỏng và dẹp, nên chọn đồng hồ có độ dày vừa phải. Ngược lại nếu cổ tay tròn đều, đầy đặn, thì bạn có thể thử các mẫu đồng hồ có độ dày từ 9mm hoặc 10mm trở lên.

– Chọn mua SmartWatch nên chú ý bề rộng dây đeo: Chiều rộng của dây đeo phù hợp với cổ tay sẽ được tính bằng 1/2 kích thước đường kính.

– Chất liệu của dây đeo đồng hồ thông minh cũng rất quan trọng: Nếu có cổ tay lớn, trước đó đã lựa chọn mặt đồng hồ có kích thước to thì dây đeo bằng kim loại sẽ cực kỳ phù hợp khi xét về mặt tổng thể. Ngược lại, chất liệu dây da hoặc dây vải thanh mảnh, sẽ phù hợp hơn với mặt đồng hồ có đường kính nhỏ hoặc vừa.

Mọi thắc mắc khác về đồng hồ Samsung Galaxy Watch, khách hàng có thể liên hệ nhân viên CT-Tech qua HOTLINE hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *