Tổng hợp các hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS dễ dàng – Khám phá ngay tính năng PAI đặc biệt

Bạn đã biết cách sử dụng đồng hồ Amazfit GTS đúng hay chưa? Việc sử dụng đồng hồ đúng cách không chỉ giúp bạn tận dụng được tối đa tính năng của sản phẩm, mà còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về cách sử dụng đồng hồ Amazfit GTS.

Hướng dẫn cách khởi động SmartWatch Huami Amazfit GTS

Giống như các thiết bị điện tử khác, bước đầu tiên khi bắt đầu sử dụng đồng hồ Amazfit GTS là bạn phải nắm rõ được cách khởi động. Cách khởi động thiết bị khá đơn giản chỉ các bước đơn giản sau.

Bước thứ nhất, bạn nhấn giữ 3-5 giây vào nút nguồn được thiết kế bên thân phải của đồng hồ. Lúc bấy giờ, màn hình sản phẩm sẽ hiện ra một mã QR code.

Kế tiếp, tải và cài đặt về điện thoại của mình chương trình  Amazfit. Sau đó đăng nhập tài khoản truy cập ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản thì bạn thực hiện bước đăng ký trước đó.

Bước thứ 3, khi hoàn thành việc đăng nhập, điện thoại sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn cấp quyền truy cập một số thông tin. Lúc này, bạn ấn vào [Chấp Nhận] và làm theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại.

Khi đã hoàn tất việc cài đặt, bạn vào mục [Hồ sơ] => [Thêm thiết bị] => [Đồng hồ Amazfit GTS]. Máy sẽ thông báo yêu cầu bạn mở Bluetooth và truy cập Camera để quét mã QR Code. Cuối cùng, bạn vào [Vào cài đặt] => [Quyền ứng dụng] mở phần cấp quyền cho camera lên sau đó quay lại.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách kết nối đồng hồ Amazfit GTS với điện thoại

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS kết nối với Smartphone:

– Bước 1: Mở Bluetooth điện thoại và đồng hồ. Sau đó vào Camera trên điện thoại và quét mã QR Code hiển thị trên màn hình đồng hồ khi khởi động. Sau khi có thông báo 2 thiết bị đã được kết nối với nhau, màn hình đồng hồ Amazfit GTS sẽ hiển thị thời gian hiện tại và bảng dự báo thời tiết.

– Bước 2: Lúc này, Smartphone của bạn sẽ nhận được thông báo có muốn kích hoạt thiết bị mới [đồng hồ Amazfit GTS] hay không. Bạn nhớ nhấn vào [Kích hoạt] => [OK] và đợi 2,3 giây để thiết bị hoàn tất quy trình.

– Bước 3: Trên màn hình điện thoại sẽ liên tục nhận thông báo xác nhận thiết lập. Bạn chỉ cần click chọn [OK] là đã hoàn tất việc kết nối đồng hồ Amazfit GTS với điện thoại cá nhân của mình.

Top 5 đồng hồ thông minh Huami Amazfit đang “nổi như cồn” trên thị trường hiện nay:

Hướng dẫn cài đặt đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Amazfit GTS cài đặt cho một số thông báo cơ bản:

1/ Đo nhịp tim: Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Amazfit, sau đó chọn vào danh mục [Hồ sơ] => [Amazfit GTS]. Ở phần thông tin, bạn tiếp tục chọn [Phát hiện nhịp tim]. Sau khi chọn chế độ này, màn hình sẽ hiển thị 3 chế độ theo dõi nhịp tim khác nhau. Bạn Click vào chế độ đo mà mình muốn sử dụng là đã hoàn tất.

2/ Hiển thị thông báo: Bạn vào mục [Hồ sơ] trong ứng dụng Amazfit và chọn [Amazfit GTS]. Kế tiếp, ở phần thông tin, bạn Click [Thông báo ứng dụng]. Muốn nhận được các thông báo từ điện thoại trên đồng hồ, bạn phải cấp quyền cho thiết bị này. Khi bạn chọn [Thông báo ứng dụng], ở phía trên sẽ có một biểu tượng Warning màu cam với thông báo hiển thị là [Không thể truy cập thông báo]. Để cấp quyền truy cập, bạn nhấn vào Warning và chọn [OK]. Sau đó nhấn chấp nhận và quay lại màn hình điều khiển. Nếu bạn muốn thêm hoặc bỏ thông báo ứng dụng nào, thì vào [Quản lý ứng dụng], chọn thêm hoặc bỏ chọn.

Hướng dẫn cách tải mặt hình nền SmartWatch Amazfit GTS

Hướng dẫn cách tải mặt hình nền cho đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit GTS

– Bước 1: Truy cập chương trình Amazfit, chọn [Hồ sơ] => [Amazfit GTS].

– Bước 2: Ở phần thông tin của thiết bị, bạn chọn [Cài đặt mặt đồng hồ].

– Bước 3: Trong kho sẽ có nhiều kiểu mặt đồng hồ khác nhau, bạn có thể chọn theo sở thích cá nhân của mình bằng cách nhân vào nó. Cuối cùng bấm vào [Đồng bộ giao diện đồng hồ] là đã hoàn thành việc tải mặt hình nền cho sản phẩm.

Khám phá các ưu điểm mạnh của đồng hồ thông minh Huami Amazfit

5 điểm nổi bật của đồng hồ thông minh Huami Amazfit mà bạn nên biết

– Đồng hồ thông minh Huami Amazfit có thiết kế tinh tế.

– SmartWatch Huami Amazfit thay thế cho điện thoại.

– Thời lượng pin của đồng hồ đeo tay thông minh Amazfit lớn.

– Đồng hồ thông minh Huami Amazfit tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe.

– Giá của đồng hồ thông minh Amazfit phải chăng và phù hợp.

Trong bài là những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng đồng hồ Amazfit GTS. Nếu muốn tìm hiểu thêm các tiện ích khác của sản phẩm, đặc biệt là tính năng PAI vô cùng đặc biệt, thì bạn có thể tham khảo bài viết “Khám phá về tính năng PAI trên đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS“. Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng đồng hồ thông minh Amazfit GTS.

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ Huami Amazfit và tính năng PAI của đồng hồ thông minh Huami Amazfit, bạn có thể liên hệ nhân viên CT-Tech qua HOTLINE hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *